Bến cảng - Tranh Vũ Thanh Nghị

CLB hài hước

Hậu duệ của Cuội
Chọt Ngồi làm vua mãi cũng buồn chán, nên Cuội quyết định đi tìm một đệ tử xứng đáng để truyền ngôi. Tìm mãi mà không thấy được ai giỏi ngang, chứ khoan nói là hơn mình trong cái khoản lừa dối, nên Cuội rất buồn. Một...

 


Hiện có 17 khách Trực tuyến
Thông báo
Quy chế xét giải thưởng Văn học nghệ thuật hằng nam của Liên hiệp các Hội Văn học nghệ thuật Việt Nam (trích)

Điều 3: Đối tượng dự xét giải thưởng

– Tác phẩm của tác giả hoạt động ở các tỉnh, thành phố là hội viên hoặc chưa là hội viên của Hội VHNT các tỉnh, thành phố.

– Tác phẩm của tác giả là hội viên các Hội VHNT chuyên ngành trung ương.

– Tác phẩm, công trình dự xét giải phải được Hội đồng xét giải của Hội VHNT tỉnh, thành phố trực thuộc trung ương hoặc Hội VHNT chuyên ngành trung ương giới thiệu.

Điều 4 (mục 3): Tiêu chí giải thưởng

– Tác phẩm, công trình có giá trị xuất sắc về tư tưởng, nghệ thuật có tìm tòi sáng tạo, có phong cách độc đáo và có tính định hướng chính trị, phù hợp với quan điểm, đường lối về VHNT của Đảng, không làm tổn hại đến thuần phong mỹ tục và khối đại đoàn kết dân tộc.

Điều 6: Thời gian công bố tác phẩm để tính giải thưởng hàng năm.

Từ 1/10 năm trước đến 30/9 năm sau (năm xét giải).

Điều 7 (mục b): Quy định về tác phẩm dự xét giải thưởng

* Văn học: Tác phẩm được công bố trên lãnh thổ Việt Nam và phải là những tác phẩm in lần đầu. Tác phẩm chọn lọc từ những tác phẩm xuất bản trước hay tuyển tập tác phẩm không được dự xét giải.

* Mỹ thuật: Phải gửi tác phẩm là bản gốc đến triển lãm các khu vực do Hội Mỹ thuật Việt Nam tổ chức. Hội Mỹ thuật Việt Nam chọn giới thiệu tác phẩm của các Hội địa phương đăng ký dự xét giải thưởng của Liên hiệp các Hội VHNT Việt Nam. Hội địa phương nào không có tranh được giới thiệu thì không cần chọn gửi tác phẩm mỹ thuật dự xét giải. Tác phẩm được giới thiệu phải làm thủ tục đăng ký qua Hội VHNT địa phương kèm theo ảnh chụp tác phẩm cỡ 25cm x 38cm (ảnh màu).

* Nhiếp ảnh: Ảnh màu hoặc đen trắng (cỡ 25cm x 38cm) trở lên.

* Âm nhạc: Gửi bản nhạc và băng, đĩa thể hiện (chỉ chọn 1 tác phẩm dự giải).

* Sân khấu: Là vở diễn phải kèm theo băng, đĩa hình; là kịch bản phải được xuất bản thành sách.

* Điện ảnh và Múa: Gửi băng, đĩa hình.

* Kiến trúc: Gửi bản vẽ thiết kế tổng thể, ảnh toàn bộ công trình đã xây dựng xong, ảnh bố trí nội thất tiêu biểu (cỡ 18cm x 25cm) và công năng sử dụng của công trình.

* Văn nghệ dân gian: Nộp tác phẩm theo quy định của chuyên ngành.

Ghi chú: Tác phẩm in thành sách gửi 2 bản/ tác phẩm. Ban tổ chức không trả lại tác phẩm dự xét giải.

Thời gian nhận tác phẩm

Từ ngày 1 đến ngày 30 tháng 10 hàng năm.

Thời hạn nộp tác phẩm về Hội Liên hiệp VHNT TP Hải Phòng từ ngày 1 đến ngày 15/10 tại trụ sở Hội Liên hiệp. Điện thoại liên hệ: 0225. 3745876; 0912486198 (chị Hằng, Phó Văn phòng).

 
Liên hoan Ảnh nghệ thuật khu vực Đồng bằng sông Hồng lần thứ XX năm 2018 tại Hà Nam

ĐỀ TÀI: “Đất nước con người đồng bằng sông Hồng hôm nay”.

Tác phẩm thuộc mọi thể loại nhiếp ảnh: Phong cảnh, chân dung, sinh hoạt đời thường, tĩnh vật... thể hiện vẻ đẹp thiên nhiên, đất nước, con người. Phản ánh những thành tựu kinh tế, khoa học kỹ thuật, an sinh xã hội, an ninh quốc phòng, tăng cường giao lưu, hội nhập quốc tế…; những tấm gương điển hình tiên tiến, học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh; những nét đẹp trong đời sống văn hóa tinh thần của đồng bào các dân tộc trong việc giữ gìn và phát huy bản sắc văn hóa dân tộc. Khuyến khích tác phẩm giới thiệu thế mạnh, tiềm năng phát triển kinh tế - xã hội xây dựng nông thôn mới và chuyển dịch cơ cấu nông nghiệp theo hướng hiện đại, bảo vệ chủ quyền biên giới - biển đảo quốc gia.

THỂ LỆ

1. Đối tượng tham dự: Các nhà nhiếp ảnh chuyên và không chuyên khu vực Đồng bằng sông Hồng (trừ BTC, BGK)

2. Ảnh đơn dưới dạng kỹ thuật số, file ảnh định dạng jpg. Kích thước chiều dài nhất của ảnh tối thiểu là 3000 px, dung lượng không quá 6Mb. (Không chú thích và ghi tên tác giả trên ảnh). Tác giả tự tải ảnh lên trang web www.lienhoananhkhuvuc.vn (Theo hướng dẫn tại trang web).

3. Ảnh phải được chụp trong khu vực Đồng bằng sông Hồng. Mỗi tác giả gửi tối đa 8 ảnh màu hoặc đen trắng. Tác giả chỉ được dùng 1 tên, 1 địa chỉ để gửi ảnh, nếu dùng nghệ danh phải ghi kèm tên chính của mình, đồng thời chịu trách nhiệm về bản quyền tác phẩm. Nếu vi phạm, Ban tổ chức (BTC) sẽ loại toàn bộ  ảnh của tác giả mà không phải báo trước.

4. Không chấp nhận những tác phẩm đã được giải thưởng hoặc triển lãm trong nước, khu vực trước đây do Hội Nghệ sĩ Nhiếp ảnh Việt Nam tổ chức hoặc bảo trợ (Ảnh đoạt giải và triển lãm cấp tỉnh vẫn được tham dự).

5. Hội đồng giám khảo (HĐGK) chấm ảnh online đến giải thưởng. Kết quả được công bố tại Lễ trao giải và khai mạc Liên hoan ảnh.

6. Số lượng ảnh được chọn triển lãm phụ thuộc vào chất lượng của từng khu vực, nhưng không quá 10% số ảnh BTC nhận được.

7. BTC được sử dụng hình ảnh dự thi với mục đích quảng bá truyền thông cho liên hoan (in catalogue) không phải trả nhuận ảnh.

TỔ CHỨC

- Hội Nghệ sĩ Nhiếp ảnh Việt Nam trao các giải Đồng đội, Huy chương Vàng, Bạc, Đồng, Khuyến khích và Bằng chứng nhận triển lãm; cử HĐGK; tham gia cùng đơn vị đăng cai điều hành tổ chức trao giải và khai mạc triển lãm.

- Nhận ảnh trên website: đến hết ngày 10/8. Chọn ảnh triển lãm và chấm giải: Từ ngày 11 -18/8. Để bảo mật ảnh dự liên hoan, BTC không trợ giúp tác giả gửi ảnh lên trang web của liên hoan.

- Phương thức chấm chọn: Các giám khảo chấm độc lập trên phần mềm chấm ảnh online chuyên dụng.

Ngày 17/8, BTC công bố trên trang Web Liên hoan và thông báo đến từng tác giả cùng Hội VHNT các tỉnh, thành phố trong khu vực có ảnh được chọn triển lãm, tác giả phóng cỡ 30x40cm đến 30x45cm, ảnh vuông cỡ 30x30cm, ảnh panorama có cạnh dài không quá 45cm, gửi về Hội VHNT tỉnh, TP mình. Các Hội tập hợp ảnh kèm danh sách tác giả, tác phẩm gửi về Hội Văn học Nghệ thuật tỉnh Hà Nam, số 230 Trường Chinh, Hai Bà Trưng, Phủ Lý, Hà Nam, điện thoại: 02263.852.690 Hạn chót nhận ảnh: ngày 24/8.

Khai mạc triển lãm: Ngày 29/8 tại Bảo tàng Hà Nam.

GIẢI THƯỞNG: 1 HC Vàng trị giá 5 triệu. 3 HC Bạc mỗi giải 2,5 triệu, 4 HC Đồng mỗi giải 1,5 triệu, 6 giải Khuyến khích, mỗi giải 1 triệu đồng. Giải đồng đội: có 2 giải đồng hạng, mỗi giải 1 triệu đồng.

Những tác phẩm đoạt giải cá nhân được tính điểm xét tước hiệu và xét giải thưởng nhiếp ảnh xuất sắc hàng năm; các tác phẩm đoạt giải và triển lãm được xét hỗ trợ sáng tác và được tính điểm xét kết nạp hội viên.

 
Triển lãm tranh biếm họa chủ đề: "Phòng, chống tham nhũng"

I. Mục đích, ý nghĩa:

Công cuộc đấu tranh “Phòng, chống tham nhũng” đang được Đảng, Nhà nước triển khai quyết liệt, tạo được niềm tin và chuyển biến tích cực trong xã hội. Cục Mỹ thuật, Nhiếp ảnh và Triển lãm được Bộ VHTTDL giao tổ chức triển lãm tranh biếm họa về chủ đề: “Phòng, chống tham nhũng” hưởng ứng công cuộc phòng, chống tham nhũng thông qua các tác phẩm nghệ thuật biếm họa.

Nhằm giới thiệu đến công chúng những tác phẩm có tính châm biếm với tinh thần xây dựng, thể hiện nội dung “Phòng, chống tham nhũng” – một vấn đề đang được xã hội quan tâm.

II. Thể lệ

1. Đối tượng tham gia

Là công dân Việt Nam, từ 18 tuổi trở lên.

2. Nội dung và yêu cầu sáng tác

Phản ánh những vấn đề trong công cuộc “Phòng, chống tham nhũng” phê bình cái xấu, tiêu cực, ủng hộ cái tốt, hướng thiện, nhân văn.

3. Quy định chung

Tranh biếm họa dự triển lãm được sáng tác từ 2016 đến 2018; BTC không trả lại tranh tham gia triển lãm. Mỗi tác giả gửi nhiều nhất 10 tranh. Tranh có hoặc không lời thoại. Tranh chọn trưng bày sẽ được in trên pano để trưng bày ở ngoài trời. Tác giả ghi rõ địa chỉ, họ và tên, bút danh, năm sinh, tên tác phẩm, năm sáng tác vào mẫu phiếu tác phẩm dán phía sau tác phẩm.

* Khuôn khổ, chất liệu tác phẩm:

Tác phẩm vẽ trên giấy không dòng kẻ khổ A3, A4 hoặc bằng các phần mềm thiết kế đồ họa. Tác phẩm được thể hiện bằng màu hoặc đen trắng. Tác giả gửi tranh vẽ hoặc in trên giấy trực tiếp đến Cục Mỹ thuật, Nhiếp ảnh và Triển lãm; qua đường bưu điện hoặc gửi file tác phẩm dưới định dạng (JPG) hoặc (PDF) có dung lượng (5MB) và (300dpi) vào địa chỉ: Emai:phongmythuatcmt@gmail.com

4. Quyền lợi và trách nhiệm của tác giả

Tác giả có tác phẩm được triển lãm được hưởng thù lao 400.000đ/tác phẩm, giấy chứng nhận và cuốn vựng tập Triển lãm. Tác giả tự chịu trách nhiệm về bản quyền đối với tác phẩm của mình.

5. Giải thưởng

1 giải Nhất, 30 triệu đồng; 3 giải Nhì, mỗi giải : 10 triệu đồng; 6 giải Ba, mỗi giải: 5 triệu đồng; 10 giải Khuyến khích, mỗi giải: 2 triệu đồng

Giải thưởng cho tác giả có tác phẩm triển lãm nhiều tuổi nhất và ít tuổi nhất, mỗi giải: 1triệu đồng. Giải thưởng có thể thay đổi tùy theo chất lượng tác phẩm gửi tới tham dự triển lãm. BTC sẽ vận động các cơ quan, đơn vị, tổ chức, cá nhân trao tặng các giải thưởng khác.

6. Thời gian, địa điểm nhận tác phẩm

BTC nhận tác phẩm từ ngày 4/9 đến 7/9/2018 trong giờ hành chính (tác giả ở xa căn cứ dấu bưu điện) theo địa điểm: Phòng Mỹ thuật – Cục Mỹ thuật, Nhiếp ảnh và Triển lãm, số 38 Cao Bá Quát, Ba Đình, Hà Nội hoặc Email: phongmythuatcmt@gmail.com

Các thông tin về triển lãm được cập nhật tại: Website http:www.ape.gov.vn của Cục Mỹ thuật, Nhiếp ảnh và Triển lãm.

 
Cuộc thi ảnh nghệ thuật về "Biển, đảo quê hương"

(do BTG TW, Bộ VHTTDL và Hội NSNA Việt Nam phối hợp tổ chức)

ĐỐI TƯỢNG DỰ THI

Công dân Việt Nam trong và ngoài nước, người nước ngoài đang công tác và sinh sống ở Việt Nam (Thành viên BCĐ, BTC, HĐGK, BTK  không dự thi).

NỘI DUNG ĐỀ TÀI

Vẻ đẹp của thiên nhiên, con người ở các vùng biển, đảo Việt Nam. Những khoảnh khắc cuộc sống, nét sinh hoạt thường ngày, phong tục, tập quán, văn hóa của người dân ven biển Việt Nam; hình ảnh du khách khám phá, trải nghiệm, hòa mình vào cuộc sống của người dân vùng biển, đảo; cuộc sống sinh hoạt, học tập, huấn luyện, sẵn sàng chiến đấu bảo vệ an ninh trật tự, an toàn và chủ quyền biển, đảo Tổ quốc của các LLVT Việt Nam. Ca ngợi những tấm gương “người tốt, việc tốt”; các hoạt động kinh tế, những hình ảnh thể hiện mối quan hệ đối ngoại hữu nghị, hòa bình, hợp tác, cùng phát triển của Việt Nam và các quốc gia trong khu vực biển Đông. Những công trình văn hóa, các loại hình nghệ thuật, các lễ hội, hình thức văn hóa dân gian khu vực biển, đảo Việt Nam.

QUY ĐỊNH VỀ TÁC PHẨM

- Tác giả chịu trách nhiệm về bản quyền tác phẩm của mình. BTC được loại bỏ tác phẩm vi phạm thể lệ trước, trong và sau cuộc thi.

- Ảnh dự thi là ảnh màu hoặc đen trắng, ảnh đơn và ảnh bộ (từ 5 đến 8 ảnh). Khuyến khích bộ ảnh có chú thích (tối đa 150 từ) giới thiệu nội dung của bộ ảnh, tác giả đánh số thứ tự trong bộ ảnh.Tác giả gửi tối đa 10 tác phẩm (cả ảnh đơn và ảnh bộ) và chỉ được lấy 1 tên theo CMND hoặc CCCD. Không chấp nhận ảnh chắp ghép, thêm, bớt, làm sai lệch thực tế.

- Ảnh dự triển lãm chưa được trưng bày hoặc đoạt giải tại các cuộc thi và triển lãm ảnh cấp quốc gia và khu vực do Hội NSNA Việt Nam tổ chức... Ảnh dự thi dưới dạng file ảnh kỹ thuật số, định dạng JPG, dung lượng từ 5Mb - 12 Mb, độ phân giải 300dpi. Trường hợp cần thiết, BTC có quyền yêu cầu tác giả nộp file gốc để kiểm chứng thông tin. Trên ảnh có hiển thị các thông tin: tên, chữ chìm, địa danh, ảnh có bo và viền… sẽ không hợp lệ.

- Khi có kết quả ảnh được triển lãm tác giả gửi ảnh in kích thước 20 x 30cm phục vụ cho công tác chấm chọn giải thưởng về: Hội NSNA Việt Nam, số 51 Trần Hưng Đạo, Hà Nội.

- BTC không chịu trách nhiệm về các tác phẩm tham gia dự thi sai quy định và những hư hỏng, thất lạc trong quá trình vận chuyển đến BTC. Quyết định của HĐGK là kết quả chung cuộc. Tác phẩm vi phạm vấn đề chủ quyền biển, đảo Việt Nam đều không hợp lệ.

CƠ CẤU GIẢI THƯỞNG

- 2 giải Nhất (ảnh đơn, ảnh bộ), mỗi giải gồm: Giấy Chứng nhận của BTC; Huy chương vàng của Hội NSNA Việt Nam; tiền thưởng của BTC là 15 triệu đồng. 3 giải Nhì, mỗi giải gồm: Giấy Chứng nhận; Huy chương bạc và 10 triệu đồng. 5 giải Ba, mỗi giải gồm: Giấy Chứng nhận; Huy chương đồng và 7 triệu đồng. 10 giải khuyến khích, mỗi giải gồm: Giấy Chứng nhận và 3 triệu đồng.

- Các tác phẩm đoạt giải và chọn triển lãm được Hội NSNA VN cấp Bằng Chứng nhận và được tính điểm cấp khu vực.

SỬ DỤNG TÁC PHẨM

- BTC triển lãm các tác phẩm xuất sắc, mức nhuận treo 500 nghìn đồng/ảnh. HĐGK  sẽ chọn một số tác phẩm đoạt giải các cuộc thi quốc gia và khu vực do Hội NSNA VN tổ chức tham gia triển lãm, mức nhuận treo 1 triệu đồng/ảnh.

- BTC sử dụng tác phẩm đạt giải và được chọn triển lãm để phục vụ cho các hoạt động tuyên truyền, đối ngoại không nhằm mục đích thương mại mà không phải trả thù lao. Quyền nhân thân thuộc về tác giả.

- Tác phẩm đạt giải hoặc được sử dụng trong hoạt động tuyên truyền, nếu vi phạm quyền tác giả và quyền liên quan theo quy định của pháp luật, BTC sẽ thu hồi tiền giải thưởng, tiền nhuận treo và Giấy Chứng nhận.

TRÁCH NHIỆM CỦA TÁC GIẢ

- Thực hiện đúng thể lệ cuộc thi; tác giả gửi tác phẩm dự thi coi như chấp thuận thể lệ cuộc thi và cam kết tự nguyện chuyển giao quyền sử dụng tác phẩm cho BTC. Chịu trách nhiệm về quyền tác giả, quyền liên quan và thuế thu nhập cá nhân theo quy định của pháp luật.

-  Tác giả gửi ảnh trực tiếp tại:

Website:www.anhnghethuatbiendao2018.com ngày 31/8/2018.

- Thông tin về cuộc thi tại:

Website: www.anhnghethuatbiendao2018.com

 
Thể lệ cuộc thi Ảnh đẹp du lịch Hải Phòng 2018

I. Mục đích, yêu cầu

- Cuộc thi nhằm tìm kiếm những hình ảnh đẹp về vùng đất, con người, nét văn hoá đặc sắc, các trọng điểm du lịch của thành phố và hoạt động du lịch Hải Phòng; tăng cường kho tư liệu ảnh phục vụ công tác quảng bá xúc tiến du lịch cũng như xuất bản ấn phẩm quảng bá cho TP Hải Phòng nói chung và du lịch Hải Phòng nói riêng;

- Thông qua cuộc thi, góp phần giữ gìn và phát huy giá trị tài nguyên tự nhiên, tài nguyên nhân văn đặc sắc của TP Hải Phòng phục vụ phát triển du lịch; Khuyến khích những tác phẩm có góc chụp mới, làm nổi bật những nét khác biệt riêng có của du lịch Hải Phòng;

II. Đối tượng dự thi

Các nhà nhiếp ảnh chuyên và không chuyên là công dân Việt Nam, người Việt Nam định cư ở nước ngoài và người nước ngoài đang công tác, sinh sống tại Việt Nam (Thành viên BTC, BGK và BTK không được dự thi).

III. Yêu cầu tác phẩm dự thi

1. Nội dung: Các bức ảnh dự thi phản ánh nét đặc sắc, phong phú, đa dạng về cuộc sống, văn hóa độc đáo, tài nguyên du lịch, cảnh quan thiên nhiên, công trình kiến trúc, hoạt động du lịch, văn hóa, các khu du lịch, điểm tham quan du lịch, các loại hình du lịch, di tích lịch sử, lễ hội, các làng nghề truyền thống, các loại hình văn hóa dân gian… trên địa bàn thành phố Hải Phòng.

2. Quy định về tác phẩm

- Ảnh dự thi là ảnh đơn (màu hoặc đen trắng). Số lượng ảnh và số lần gửi không hạn chế nhưng chỉ dùng một bút danh. Không chấp nhận tác phẩm đã đoạt giải tại các cuộc thi ảnh trước đây.

- Ảnh dự thi gửi trực tiếp đến BTC hoặc theo đường bưu điện, không ép plastic, không dán lên bìa cứng, không chắp ghép, tẩy xoá làm sai lệch nội dung thực tế tác phẩm. File ảnh kỹ thuật số gửi kèm theo quy định tại mục III.3 tác giả không được viền khung, không chắp ghép, tẩy xoá làm sai lệch nội dung thực tế tác phẩm ảnh, không ghi tên tác giả lên ảnh.

- Các hồ sơ đăng ký dự thi sẽ được cung cấp một mã số theo quy định của BTC

3. Đăng ký dự thi

- Cỡ ảnh 30x45cm, 40x60cm và panorama chiều dài nhất không quá 60 cm, ảnh vuông mỗi cạnh không nhỏ hơn 30 cm.

- Mỗi ảnh dự thi phải kèm theo file ảnh kỹ thuật số ở một trong các định dạng .jpg, .bmp, .tif; mật độ điểm ảnh tối thiểu 300dpi. File lưu trên đĩa CD hoặc DVD để BTC đăng tải lên website: www.dulichhaiphong.gov.vn và sử dụng cho công tác in tài liệu, tuyên truyền cuộc thi, quảng bá du lịch Hải Phòng.

- Ảnh dự thi gửi kèm tên tác phẩm, không ghi tên tác phẩm, họ và tên tác giả, địa chỉ, số điện thoại liên hệ và thời gian chụp lên ảnh và file ảnh kỹ thuật số, kèm theo phiếu gửi kèm ảnh.

BTC không chịu trách nhiệm về các tác phẩm dự thi sai quy định và những hư hỏng, thất lạc trong quá trình vận chuyển đến BTC.

IV. Cơ cấu giải thưởng

- 1 Giải Nhất trị giá 9.000.000 đồng, Giấy Chứng nhận và 1 năm Tạp chí Cửa Biển.

- 2 Giải Nhì, mỗi giải trị giá 5.000.000 đồng, Giấy Chứng nhận và 1 năm Tạp chí Cửa Biển.

- 3 Giải Ba, mỗi giải trị giá 3.000.000 đồng, Giấy Chứng nhận và 1 năm Tạp chí Cửa Biển.

- 5 giải Khuyến khích, mỗi giải trị giá 1.000.000 đồng, Giấy Chứng nhận và 6 tháng Tạp chí Cửa Biển.

Ngoài Giải thưởng chính thức, BTC sẽ trao các Giải thưởng phụ trên cơ sở tài trợ, đóng góp của các doanh nghiệp.

V. Sử dụng tác phẩm

- Các tác phẩm đoạt giải và triển lãm sẽ được sử dụng trong hoạt động tuyên truyền liên quan đến nội dung cuộc thi, hoạt động xúc tiến, quảng bá du lịch Hải Phòng và hoạt động quảng bá chung của thành phố.

- Tác phẩm triển lãm được BTC cấp Giấy chứng nhận và trả nhuận ảnh 200.000đ (Không bao gồm các tác phẩm đoạt giải).

- Bản quyền tác phẩm thuộc về tác giả, BTC không chịu trách nhiệm về những tranh chấp quyền tác giả và quyền liên quan. Nếu tác phẩm đoạt giải và triển lãm vi phạm, BTC sẽ thu hồi tiền giải thưởng, nhuận ảnh và giấy chứng nhận.

- Các tác phẩm đạt giải và được chọn triển lãm, nếu BTC sử dụng trong các ấn phẩm mang tính chất thương mại, thì tác giả được hưởng tiền nhuận ảnh theo quy định hiện hành.

VI. Trách nhiệm của tác giả

- Thực hiện đúng thể lệ cuộc thi; việc tác giả gửi tác phẩm tham gia dự thi coi như chấp thuận thể lệ cuộc thi. Người dự thi chịu trách nhiệm về quyền tác giả, quyền liên quan và thuế thu nhập cá nhân (tiền giải thưởng) theo quy định của pháp luật.

VII. Thời hạn và nơi nhận tác phẩm

- Nhận tác phẩm dự thi đến hết ngày 30/10/2018 (theo dấu bưu điện) tại: Phòng Quản lý Lữ hành, Sở Du lịch Hải Phòng, số 72 Trần Phú, Ngô Quyền, Hải Phòng hoặc qua Email: anhdepdulichhp@gmail.com. Điện thoại: 02252299799, DĐ: 0913354472 - Liên hệ ông Đỗ Hoàng Lương.

- Thể lệ và kết quả cuộc thi được thông báo trên các phương tiện thông tin đại chúng như: Báo Du lịch, Báo Hải Phòng, Báo An ninh Hải Phòng, Đài Phát thanh Truyền hình Hzảnh, Tạp chí Cửa Biển, website: www.dulichhaiphong.gov.vn, www.cuabien.vn. v.v…

Lễ tổng kết, trao giải và triển lãm ảnh vào trung tuần tháng 11/2018.

BTC cuộc thi mong nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình của các nhà nhiếp ảnh chuyên và không chuyên, sự phối hợp của các Phòng VHTT, Trung tâm Văn hóa các quận, huyện trên địa bàn Hải Phòng, CLB nhiếp ảnh, Hội VHNT các tỉnh, thành phố, các doanh nghiệp du lịch, lữ hành, những cá nhân yêu thích du lịch và nghệ thuật nhiếp ảnh./.

 
«Bắt đầuLùi12345678Tiếp theoCuối»

JPAGE_CURRENT_OF_TOTAL
 

Tạp chí Cửa Biển số 197 (10/2018)

Tạp chí Cửa Biển số 196 (9/2018)

Tạp chí Cửa Biển số 195 (8/2018)

Tạp chí Cửa Biển số 194 (7/2018)

Tạp chí Cửa Biển số 193 (6/2018)


Tạp chí Cửa Biển số 192 (5/2018)

Tạp chí Cửa Biển số 191 (4/2018)

Tạp chí Cửa Biển số 190 (3/2018)

Tạp chí Cửa Biển số 189 (2/2018)

Tạp chí Cửa Biển số 187 (10/2017)

Tạp chí Cửa Biển số 186 (9/2017)

Tạp chí Cửa Biển số 185 (8/2017)

Tạp chí Cửa Biển số 184 (7/2017)

Tạp chí Cửa Biển số 183 (6/2017)

Tạp chí Cửa Biển số 182 (5/2017)

Tạp chí Cửa Biển số 181 (4/2017)

Tạp chí Cửa Biển số 180 (3/2017)

Tạp chí Cửa Biển số 178,179 (1,2/2017)

Tạp chí Cửa Biển số 177 (12/2016)

Tạp chí Cửa Biển số 176 (11/2016)

Tạp chí Cửa Biển số 175 (10/2016)

Tạp chí Cửa Biển số 174 (9/2016)

Tạp chí Cửa Biển số 173 (8/2016)

Tạp chí Cửa Biển số 172 (7/2016)

Tạp chí Cửa Biển số 171 (6/2016)

Tạp chí Cửa Biển số 170 (5/2016)

Tạp chí Cửa Biển số 169 (4/2016)

Tạp chí Cửa Biển số 168 (3/2016)

Tạp chí Cửa Biển số 166,167 (1,2/2016)

Tạp chí Cửa Biển số 165 (12/2015)

Tạp chí Cửa Biển số 164 (11/2015)

Tạp chí Cửa Biển số 163 (10/2015)

Tạp chí Cửa Biển số 162 (9/2015)